Lời đầu tiên, cho phép Minh Quân Pharma gửi đến Quý Khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý Khách luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.

Trong sự hối hả của công việc và cuộc sống, chúng ta đôi lúc cảm thấy căng thẳng trong việc lựa chọn sản phẩm sữa cho con bạn hay cho gia đình bạn. Có đơn vị chạy theo lợi nhuận mà không trú trọng chất lượng của dịch vụ. Có đơn vị quan tâm đến chất lượng hàng hoá và dịch vụ thì giá lại quá cao. Là đơn vị tuy tuổi đời chưa nhiều nhưng đội ngũ nhân viên của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sữa tại Hà Nội.., kết hợp với dịch vụ sau hàng chu đáo, chúng tôi cam kết sẽ mang sản phẩm tốt nhất đến cho quý Khách.

sữa kids milk

Minh Quân Pharma là đại diện phân phối nhãn hàng sữa kids milk tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc, chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất thị trường, quý khách hãy yên tâm khi sử dụng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

          Trân trọng

                                               MINH QUÂN PHARMA

 

LIÊN HỆ : 

Công Ty CP Đầu Tư Và PT Dược Phẩm Minh Quân
Địa chỉ: 2/212 Hoàng Mai – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – HN
Hotline: 0944 890 181
Website: www.minhquanpharma.com.vn
Email: duocphamminhquan.pharma2018@gmail.com